Xin chào ! Chúng tôi là Airvert

Một danh sách lựa chọn các không gian quảng cáo

Chúng tôi là một thị trường trực tuyến dành cho các không gian Quảng cáo.

Điều thú vị về chúng tôi là chúng tôi khao khát tái thiết lập cách mọi người nhìn nhận và sử dụng không gian, biến tất cả những Không gian Nhàn rỗi thành Không gian Cho thuê Quảng cáo! Hãy trở nên sáng tạo và biến các không gian trở thành những vị trí quảng cáo tuyệt vời!

Chúng tôi hy vọng rằng thông qua Airvert, mọi người có thể tối ưu hoá việc sử dung không gian nhàn rỗi và tiếp cận một cách marketing tiết kiệm hơn!

Airvert hoạt động như thế nào

Airvert là một nền tảng mà bất kỳ ai cũng có thể liệt kê ra những không gian “AIR-space” có sẵn và bất kỳ ai cũng có thể đặt các không gian đó để bố trí quảng cáo của mình.
AIR-space là gì? Nó là bất kỳ không gian công cộng nào. Các đồ nội thất, những cái bàn, khung cửa sổ của quán cà phê, đội xe, nhà vệ sinh… Tất tần tật!

Chúng tôi là một thị trường cho phép các doanh nghiệp (Chủ sở hữu AIR-space) tối ưu hoá những không gian nhàn rỗi mà họ có, giúp các doanh nghiệp (Nhà quảng cáo) có cơ hội tiếp cận với khách hàng của họ trong một mức giá phải chăng.

Airvert là một nền tảng tạo ra một hệ sinh thái cho các không gian Hiển thị Quảng Cáo Ngoài trời, ở bất cứ đâu, dưới bất cứ kích thước và hình thức nào; dành cho các doanh nghiệp ở tất cả mọi quy mô. Một cách hoàn toàn miễn phí để liệt kê các không gian AIR-space hoặc đăng ký chúng cho những nhu cầu quảng cáo của bạn.

Giấc mơ của Airvert

Airvert là đứa con của một Công ty Công nghệ và một người đam mê marketing với một niềm tin mãnh liệt rằng không có doanh nghiệp nào là mãi mãi một mình hoặc mất kết nối (với khách hàng của họ thông qua quảng cáo). Họ nhận ra rằng công nghệ chính là chìa khoá cho câu trả lời.

Airvert định hướng trở thành một giải pháp giúp kết nối các doanh nghiệp và tạo ra một hệ sinh thái mà qua đó

•       Tái định nghĩa cách sử dụng các không gian để tạo doanh thu; và

•       Tái thiết kế cách thực hiện Quảng Cáo Ngoài trời

Chúng tôi hy vọng tiếp thêm sức mạnh cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô, giúp họ giữ vững lợi thế kinh doanh trên thị trường bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp không cạnh tranh với nhau hợp tác hỗ trợ lẫn nhau thông qua mối quan hệ đôi bên cùng có lợi; tất cả mọi người đều nhận thêm giá trị chỉ với nguồn lực hiện đang có sẵn.

...

...